VỀ CHÚNG TÔI

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của toàn thế giới. Từ việc giao tiếp hàng ngày, cho đến việc đi du học, thậm chí là cơ hội để có công việc tốt tại các công ty nước ngoài với mức lương ngàn đô một tháng, tiếng Anh đã trở thành tiêu chí đầu tiên và nằm trong nhóm tiêu chí quan trọng nhất để xét duyệt. Các trung tâm tiếng Anh hình thành lên liên tục, ngay cả các cơ sở đào tạo tiếng Anh tại nhà cũng mọc lên rất nhiều, mỗi nơi có một phương pháp dạy học khác nhau, song mục đích chính là gúp đỡ những người có nhu cầu học tiếng Anh đạt được kết quả cuối cùng, giải quyết bài toán khó khăn là hơn 90% dân số Việt Nam không biết tiếng Anh hoặc phát âm không đúng.
Nhận ra sứ mệnh to lớn của của mình, những người sáng lập của ITA lúc đó đã lên một ý tưởng, đó là tập hợp tất cả các cơ sở dạy tiếng Anh nhỏ lẻ tại nhà thành một trung tâm, là nơi mà các giáo viên cùng nhau trao đổi về phương pháp dạy học của mình, cùng nhau tổng hợp và đúc kết lại từ thực tế dạy học từ hàng trăm lớp học với các lứa tuổi từ học sinh cấp 3 cho tới người đi làm. Đây là một nước đi táo bạo và mới lạ nên không dễ dàng được đón nhận, chính vì vậy dù đã lên ý tưởng và triển khai từ tháng 08 năm 2017 mà cho đến ngày ngày 02/05/2018, Trung Tâm Anh Ngữ ITA mới chính thức được thành lập.

Với lòng nhiệt huyết, sự say mê muốn được truyền thụ kiến thức, giúp các em học sinh cấp 3 có hành trang tốt để tự tin trong kì thi đại học, để giúp các bạn sinh viên năm cuối đạt đủ điều kiện tiếng Anh ra trường, giúp những anh chị đã đi làm có một công việc tốt với mức thu nhập cao, các giáo viên của Trung Tâm Anh Ngữ ITA đã hoàn thiện và phát triển giáo trình các khóa học Toeic từ cơ bản đến nâng cao, Toeic cấp tốc để phục vụ nhu cầu của các quý anh chị học viên. Với phương pháp dạy học mới từ chính những giáo viên có thâm niên kinh nghiệm dạy học tại nhiều trung tâm uy tín, cũng như đã và đang dạy học tại những trường cấp 3 nổi tiếng tại Hà Nội như trường cấp 3 Chu Văn An, chúng tôi cam kết phương pháp dạy học đạt được 3 tiêu chí sau:

  • THAY ĐỔI HOÀN TOÀN PHƯƠNG PHÁP TUYỀN THỐNG
  • TRUYỀN THỤ KIẾN THỨC THIẾT YẾU
  • TẬP TRUNG VÀO KẾT QUẢ CUỐI CÙNG

Với lòng quyết tâm, sự tập trung cao độ và thái độ phục vụ tận tình, toàn thể đội ngũ nhân viên của Trung Tâm Anh Ngữ ITA muốn tạo dựng lên một môi trường dạy và học tiếng Anh như ở nước ngoài ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Nhưng để đạt được những mong muốn và mục đích to lớn đó, chúng tôi rất cần sự ủng hộ và hợp tác của các quý anh chị.

Thay mặt toàn thể ban giám đốc và nhân viên công ty, chúng tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý anh chị đã, đang và sẽ học tập tại trung tâm chúng tôi. Sự có mặt của anh chị là nguồn động viên to lớn cho sự nỗ lực của chúng tôi hàng ngày. Một lần nữa, cho chúng tôi gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý anh chị. Chúc anh chị và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Chúc cho Trung Tâm Anh Ngữ ITA ngày càng phát triển, trở thành một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo Anh Ngữ.

Trân trọng!

[ux_portfolio]

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC HIỆU QUẢ NHẤT